Bạn đang tham quan ngôi nhà của Bite, nơi mà các món ăn bạn yêu thích được chúng tôi tự tay chế biến hàng ngày. Có mặt trên thị trường từ 2005, Bite chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh Sandwich nhân mặn đóng gói sẵn. Sau đó, sản phẩm của Bite được đa dạng hóa đáp để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng từ phần ăn trưa văn phòng đến các loại salad, sinh tố hay các loại thức ăn nhẹ giao đến các nơi trong phạm vi thành phố.

Bite tự hào mang đến khách hàng sản phẩm đặc biệt qua việc lựa chọn nguyên liệu tươi mới và chất lượng, bên cạnh dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Điều tạo nên sự khác biệt của Bite chính là sự đơn giản và cũng rất độc đáo, Bite xây dựng công thức một cách đơn giản và mang tính truyền thống, luôn chế biến và phục vụ các sản phẩm tươi mới hằng ngày. Điều quan trọng tối thượng đó là sản phẩm Bite được chế biến bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và đầy tâm huyết. Nếu bạn là một Fan đáng yêu của Bite và dành tình yêu cho Bite, chúng tôi xin cảm ơn bạn!.
Nếu chưa từng nếm thử – hãy cho Bite một cơ hội để phục vụ bạn.

Đội ngũ tâm huyết Bite là bí quyết thành công của chúng tôi. Bắt nguồn từ niềm yêu mến và đam mê trong công việc, để
có được những món ăn ngon làm bếp không chỉ đơn thuần là một công việc, nhưng nó còn đòi hỏi sự tận tâm, và nhiều
“nhiệt huyết và cái tâm với nghề”.
Cùng gặp gỡ những đầu bếp nhiệt huyết và đội ngũ giao hàng năng động của chúng tôi.